Công ty Cổ phần Dây cáp điện Việt Thái

tiêu chuẩn 1
tiêu chuẩn 2
tiêu chuẩn 3

Tin tức

Dây cáp điện cho dự án điện gió

  • 29/08/2022

Điện gió đã và đang trở thành xu hướng sản xuất điện trong những năm gần đây. Bài viết giới thiệu hình ảnh Công ty Việt Thái Cable cung cấp dây điện, dây cáp điện phục vụ cho các công trình Dự án điện gió.

Điện gió đã và đang trở thành xu hướng sản xuất điện trong những năm gần đây. Bài viết giới thiệu hình ảnh Công ty Việt Thái Cable cung cấp dây điện, dây cáp điện phục vụ cho các công trình Dự án điện gió.

Công ty CP dây cáp điện Việt Thái là một trong những đơn vị sản xuất dây cáp điện ra đời đầu tiên tại Việt Nam. Được thành lập 1973 với tên gọi là Việt Thái Dạ Kim, là một xí nghiệp trực thuộc Công ty Dây và Cáp điện Việt Nam (CADIVI).

Ngày 09/05/2005, quyết định số 1689/QĐ-TCCB của bộ trưởng Bộ Công Nghiệp phê duyệt chuyển xí nghiệp Việt Thái thành Công Ty Cổ Phần Việt Thái (VITHAICO), đến 2018 đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Dây Cáp Điện Việt Thái (Việt Thái Cable). Với phương châm “Dẫn nguồn năng lượng trường tồn” Việt Thái Cable cam kết đem đến các sản phẩm dây cáp điện chất lượng bằng cả nguồn nhân lực với cả niềm đam mê và trách nhiệm cao nhất.

Sản phẩm của Việt Thái Cable được ưa chuộng và tín nhiệm bởi các công ty điện lực, công ty xây lắp điện, các nhà thầu xây dựng, công ty sản xuất gia công hàng điện tử, điện dân dụng và được người tiêu dùng tín nhiệm trong nhiều năm qua.

Việt Thái Cable tự hào là nhà sản xuất, cung cấp dây điện, cáp điện cho nhiều công trình, dự án điện gió và điện mặt trời tại nhiều tỉnh thành như Ninh Thuận, Bình Thuận, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Trà Vinh, Bạc Liêu, Cà Mau…

Dây cáp điện cho dự án điện gióTổ hợp năng lượng tái tạo điện mặt trời và điện gió tại Ninh Thuận được đánh giá lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á. Nguồn ảnh: Internet.

Dây cáp điện cho dự án điện gióDây cáp điện của Việt Thái Cable cung cấp cho dự án điện gió. Ảnh: Hưng/vietthaicable.

Vừa qua, Việt Thái Cable đã cung cấp dây cáp điện phục vụ cho công trình dự án điện gió tại Bạc Liêu đây là địa phương dẫn đầu cả nước về sản lượng điện phát điện lên lưới với hơn 01 tỷ kWh (từ đầu tháng 02/2020).

Dây cáp điện cho dự án điện gióBạc Liêu hiện là một trong những địa phương được lựa chọn xây dựng và hướng tới trở thành trung tâm năng lượng của Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước. Ảnh: zingnews.vn

Dây cáp điện cho dự án điện gióVới lợi thế để phát triển điện gió là bãi bồi ven biển rộng tương đối bằng phẳng; vùng ven biển có gió mạnh khá ổn định cùng điều kiện khí hậu tốt ít bị ảnh hưởng bởi bão, lũ, động đất, sóng thần.Trong ảnh là một dự án điện gió tại Bạc Liêu. Nguồn: TTXVN

Phát triển điện gió không chỉ góp phần bổ sung nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường mà còn góp phần giải quyết tình trạng cả nước thiếu điện khi bổ sung hơn 01 tỷ kWh điện vào nguồn điện quốc gia. Các dự án điện gió ở Bạc Liêu không những đóng vai trò quan trọng trong việc giảm ô nhiễm không khí và giảm phát thải khí nhà kính mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội khi tạo việc làm cho hàng trăm lao động tại địa phương.

Dây cáp điện cho dự án điện gióCác sản phẩm dây cáp điện của Việt Thái được sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế như: JIS, ASTM, BS, IEC và đạt tiêu chuẩn TCVN. Ảnh: Hưng/Vietthaicable.

Dây cáp điện cho dự án điện gióSản phẩm dây cáp điện của Việt Thái đã và đang đồng hành cùng sự phát triển của ngành điện lực. Trong hình là xe nâng cáp điện để vận chuyển đến các dự án điện gió. Ảnh: Hưng/Vietthaicable.

Dây cáp điện cho dự án điện gióDây ACSR LZ của Việt Thái cung cấp cho dự án diện gió. Ảnh: Hưng/Vietthaicable.

Để biết thêm thông tin về cáp điện cung cấp cho dự án điện gió, điện mặt trời, quý khách vui lòng truy cập vào địa chỉ website https://vietthaicable.vn/ hoặc hotline: 0867000535. Cám ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm dây cáp điện Việt Thái.

zalo.png