Công ty Cổ phần Dây cáp điện Việt Thái

tiêu chuẩn 1
tiêu chuẩn 2
tiêu chuẩn 3

Tin tức

Việt Thái liên danh cung cấp dây cáp điện các loại cho gói thầu SPC-2081CM-2022-01HH

  • 14/11/2022

Địa điểm: Gói thầu SPC-2081CM-2022-01HH nằm trong khuân khổ công trình “ Cấp điện nông thôn từ lưới điện Quốc gia, tỉnh Cà Mau, thực hiện đầu tư năm 2022 thuộc dự án Cấp điện nông thôn từ lưới điện Quốc gia, tỉnh Cà Mau giai đoạn 2015 -2020. Với mục tiêu là xây dựng các đường dây trung hạ áp, nhánh rẽ khách hàng, lắp đặt công tơ để cung cấp điện cho các hộ dân chưa có điện tại tỉnh Cà Mau.

VIỆT THÁI LIÊN DANH CUNG CẤP DÂY DẪN ĐIỆN CÁC LOẠI CHO GÓI THẦU SPC-2081CM-2022-01HH DO BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐIỆN LỰC MIỀN NAM THUỘC TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM

1

Nguồn hình: internet

Gói thầu SPC-2081CM-2022-01HH nằm trong khuân khổ công trình “ Cấp điện nông thôn từ lưới điện Quốc gia, tỉnh Cà Mau, thực hiện đầu tư năm 2022 thuộc dự án Cấp điện nông thôn từ lưới điện Quốc gia, tỉnh Cà Mau giai đoạn 2015 -2020. Với mục tiêu là xây dựng các đường dây trung hạ áp, nhánh rẽ khách hàng, lắp đặt công tơ để cung cấp điện cho các hộ dân chưa có điện tại tỉnh Cà Mau.

2

Nguồn hình: Ban truyền thông Việt Thái

Đây là dự án có ý nghĩa quan trọng đối với tỉnh Cà Mau, bên cạnh nâng cao độ tin cậy cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, dự án còn có ý nghĩa giải tỏa nguồn điện gió, điện mặt trời từ đó mang lại nguồn thu ngân sách lớn cho tỉnh.

3

Nguồn hình: Ban truyền thông Việt Thái

 Sản phẩm dây và cáp điện của Việt Thái đã cung ứng cho các công trình trọng điểm của Quốc gia trải dài từ Bắc tới Nam, các công trình do EVN làm chủ đầu tư như Điện lực phú Thọ, Điện lực ĐăkNông, Điện lực Đồng Nai, Điện lực Gia Lai,…vv. Thị trường các nước trong khu vực như Campuchia, Lào, Myanmar, Malaysia, Cuba,…với sản phẩm đạt chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, uy tín, hiệu quả, giá cạnh tranh.

Nguồn: Vietthaicable - Cre: Vũ NS - Hưng IT

 

FORM NỘP HỒ SƠ

Upload CV
zalo.png